Premium Content

Search and practice our premium tests which were exclusively created by our verified partners.
arrow-upUpgrade to Premium

Practice effectively with super high quality tests

Only on Tungtung

Only on Tungtung

Full of contents composed by our partners and are exclusively distributed by Tungtung

Answers and detailed explanations

Answers and detailed explanations

Detailed explanation for each question will help you fully understand your mistakes and practice more effectively

Discuss with our partners

Discuss with our partners

Solve your concerns immediately through direct discussion with our partners on your answers

Our talented partner

endorsed
Quỳnh Anh (CAM)

Quản trị viên group ôn luyện Anh Văn "Chạy theo Bác Bộ 2"
Giáo viên ôn luyện môn Anh văn PTQG

endorsed
QUANG PHẠM

Nguyên Quản trị viên group "Help English Mooners"
Học sinh giỏi Anh Văn cấp tỉnh 2019

endorsed
LĂNG HIỆP

Quản trị viên group "CÀY NÁT TIẾNG ANH 6-7-8-9!"
Giáo viên ôn luyện môn Anh văn PTQG

Premium tests

TỔNG ÔN TOÁN THPTQG 2019 - TUNGTUNG.VN27 testsTungtung xin giới thiệu đến các bạn chuyên đề Tổng ôn Toán 2019. Mục đích của chuyên đề này là tạo ra những đề thi tổng hợp kiến thức quan trọng, dễ nhầm lẫn khi làm bài, đặc biệt sẽ có rất nhiều đề thi mức vận dụng + vận dụng cao để các bạn ôn luyện 8,9,10 tốt hơn. Các đề trong chuyên đề này được sưu tầm, phát triển từ những dạng toán hay, khó và thường xuyên gặp trong đề thi thử trên sở, trường trên toàn quốc.
thaitran123endorsed
20 coin
BỘ ĐỀ THPTQG MÔN HÓA - CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT5 tests🚀HÓA HỌC trong tôi là 1 phần không thể thiếu, nó giúp tôi hiểu biết về các sự vật hiện tượng trong thế giới này. Từ đó giúp tôi có sự đam mê về khoa học và có cái nhìn sâu sắc về mọi sự vật. 👉 Bộ đề thi THPTQG môn Hóa sẽ cung cấp cho các bạn đề thi CỰC CHẤT để giúp bạn vượt qua kỳ thi THPTQG 2019.
T
chuvietkhanhendorsed
20 coin
[END GAME] BỘ ĐỀ THPTQG MÔN TIẾNG ANH - CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT2 tests🚀 CHINH PHỤC THẾ GIỚI là ước mơ của tớ, CÒN CHINH PHỤC VŨ TRỤ là ước mơ của toàn nhân loại 💥Nước Mỹ có Elon Musk, còn VIỆT NAM có tớ. Đề thi TIẾNG ANH xuyên lục địa CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi THPT quốc gia một cách dễ dàng ❤️YÊU TIẾNG ANH
mineeeendorsed
8 coin
BỘ ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA MÔN SINH HỌC - CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT5 tests🍀 THẾ GIỚI SINH VẬT có nhiều điều thật thú vị. Được hiểu biết về những điều đó giúp chúng ta có thêm nhiều kiến thức. 💥 TUY NHIÊN hãy vượt qua KỲ THI THPTQG 2019 để khám phá được nhiều điều hơn nữa khi bước vào cánh cổng đại học. BỘ ĐỀ THI SINH HỌC với lời giải chi tiết xin gửi tới các bạn thân yêu.
T
beeclassendorsed
20 coin
BỘ ĐỀ HỘI NHẬP THPTQG MÔN TIẾNG ANH - CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT3 tests💥ĐẠI HỌC, cánh cổng để chúng ta bước vào tương lai. TIẾNG ANH để chúng ta bước vào thế giới hội nhập. 👉Tớ xin gửi tới các cậu bộ siêu đề thi TIẾNG ANH với lời giải chi tiết ❤️ Luyện thêm đề và ôn tập lại kiến thức để chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới nhé.
phamquangendorsed
8 coin
BỘ ĐỀ THI THỬ MÔN TOÁN THPTQG 2019 - CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT3 tests🏃‍♂️Cuộc chạy đua đến với cánh cổng trường Đại Học của các bạn đã dần đi đến hồi kết. Thời gian này các bạn cố gắng luyện thêm đề và ôn tập lại kiến thức để chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới nhé. 🌸Tungtung trân trọng gửi tới các bạn bộ đề thi thử môn Toán có đầy đủ lời giải chi tiết 🚀Chúc các bạn ôn tập và làm đề thật hiệu quả trên Tungtung!
thaitran123endorsed
12 coin
BỘ ĐỀ THI THỬ MÔN VẬT LÍ 2O19 KÈM GIẢI CHI TIẾT5 tests👨‍🎓Albert Einstein nhà VẬT LÝ lỗi lạc nhất mọi thời đại, điều chúng ta cần đó chính là sử dụng các kiến thức và vận dụng trong đời sống để mang lại giá trị cho xã hội. 👉Xin trân trọng gửi tới quý bạn bộ đề thi thử Vật Lí chuẩn cấu trúc minh họa 2019 kèm giải chi tiết 🤩 Chúc bạn học tập và ôn thi thật hiệu quả trên Tungtung ^^
nguyentien17endorsed
20 coin
[CAM] BỘ ĐỀ THPTQG MÔN TIẾNG ANH - CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT2 tests🎁MÓN QUÀ đặc biệt của CAM dành cho các bạn chính là bộ đề thi TIẾNG ANH với lời giải chi tiết. ❤️Dành cả tuổi thanh xuân chỉ để sáng tạo và tìm kiếm nội dung phù hợp để các bạn HỌC, RÈN LUYỆN và vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia. 🤩CÁC BẠN ƠI, HỠI VƯỢT QUA KỲ THI THPTQG nào.
Camendorsed
8 coin